Top 4 Web Tải Video TikTok Không Dính Logo

 Thời gian qua TikTok được rất nhiều người tham gia chơi. Vậy bạn có biết cách tải video TikTok về máy? Thực ra TikTok hỗ trợ tải về video khá nhanh, tuy nhiên trong video tải về sẽ có đính dấu watermark là logo của ứng dụng và ID của chủ tài khoản.

Trong một số trường hợp người dùng không muốn video có dấu logo này, nên dùng công cụ bên ngoài để tải về. Bên dưới đây là chỉ dẫn qua về thủ thuật tải video Tiktok không có logo, nhưng lưu ý rằng cách này không thể được dùng để vi phạm quyền sở hữu video.

1. Website SnapTik.App

SnapTik.App công cụ tải video TikTok online mà không bị dính logo mờ.

-Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính hoặc điện thoại, tất cả những gì bạn cần là một liên kết đến video TikTok.

-Tất cả quá trình xử lý được thực hiện công nghệ ở phía máy chủ của chúng tôi, chỉ với một cú nhấp chuột là bạn đã có thể download video tiktok không logo và lưu trữ trên thiết bị của bạn.

web tai video tiktok


2. Website Ssstik.io

Nếu bạn muốn lưu video vào điện thoại di động của mình, khi bạn ở trên trang xem video, bạn sẽ thấy nút “Chia sẻ” ở bên phải màn hình.

-Nhấp vào nó và sau đó chọn “Sao chép liên kết” Sau đó, mở trang web sssTiktok và dán liên kết.
Trên trang tiếp theo, nhấp vào “Tải xuống mà không có hình mờ”.

rut gọn link

3. Website Downloaderi.com

Trình tải xuống video Tiktok hoặc Downloaderi.com giúp tải xuống video Tik tok không có hình mờ trực tuyến ở định dạng MP4 Chất lượng cực cao.

cách tai video từ tiktok

4. Website Tiktokdownload.online

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho phép tải video Tik Tok mà không có hình mờ hoặc hình mờ.
Bạn cũng có thể giải nén và tải xuống MP3 từ video.

cách tai video từ tiktok

Trên đây là Top 5 Web tải video không logo trên TikTok, hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng xóa bỏ logo trên video TikTok mà mình muốn lưu về điện thoại.Chúc các bạn thực hiện thành công.Phần Mềm Ninja

Cung cấp phần mềm hỗ trợ marketing tất cả các ngành nghề. Tư vấn chiến lược phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp. Các phần nuôi nick facebook. Chia sẻ livestream, kết bạn với tệp khách hàng tiềm năng. Tự động comment gủi tin nhắn đăng bài lên các group, giúp bạn phủ sóng thương hiệu một cách nhanh chóng

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn