Cách tăng like facebook bằng điện thoại miễn phí dễ dàng

 Nền tảng mạng xã hội Facebook đang phát triển mạnh và có những ảnh hưởng lớn tới hoạt động kinh doanh online. Việc tăng like facebook có thể giúp người kinh doanh thu lại lợi ích nhất định nếu được khai thác một cách hiệu quả. Ở bài viết này Ninja sẽ giới thiệu tới bạn 5 cách tăng like facebook bằng điện thoại hiệu quả nhất trong năm qua.

Cách tăng like facebook bằng điện thoại miễn phí dễ dàng


I. Tổng quan về cách tăng like facebook

1. Tăng like facebook là gì?

Tăng like facebook bằng điện thoại là việc bạn thu hút người khác chú ý đến bài viết, trang cá nhân, fanpage mà bạn muốn quảng cáo. Để từ đó tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, làm tăng lượng tương tác, quan tâm từ hàng chục lên hàng trăm, hàng nghìn, thậm chí là triệu like. Nói cách khác đây là hành động nhằm mục đích tăng số lượng thả like, cảm xúc cho bài viết.

2. Lợi ích của việc tăng like facebook

Trên thực tế đa số người dùng facebook đều tin rằng lượt like thể hiện số lượng người yêu thích hay quan tâm bài viết. Tác động gián tiếp này sẽ tạo sự tin tưởng cho người khác khi nhìn vào trang cá nhân của bạn, giúp mở rộng kết nối. Lợi ích rõ nhất cho kết quả của tăng like facebook chính là:

– Tăng uy tín, thương hiệu: Trang cá nhân, fanpage càng nhiều lượt like càng chứng tỏ được sự tin tưởng của người xem đối với trang.

– Tăng doanh số bán hàng: Một fanpage càng nổi tiếng thì khách hàng tìm tới sẽ càng nhiều. Bên cạnh đó bài viết nhiều lượt like sẽ mang lại tệp khách hàng tiềm năng giúp tăng khả năng chốt đơn và doanh thu.

II. Tổng hợp các cách tăng like facebook bằng điện thoại

Cách tăng like facebook bằng điện thoại miễn phí dễ dàng

1. Đầu tư sáng tạo cho bài viết

Trên một nền tảng mà có đến hàng trăm, hàng nghìn người bán hàng giống nhau thì sự khác biệt nhanh chóng sẽ giúp fanpage của bạn nổi trội hơn cả. Tăng sự chú ý và quan tâm cho bài viết sẽ là cách để tăng like facebook.

Để làm được những điều đó, cần đảm bảo bài viết của trang có được các yếu tố như:

– Nội dung có tính lan tỏa

– Bắt trend nhanh chóng và sáng tạo

– Nội dung hấp dẫn

2. Tag bạn bè vào bài viết

Ngoài bạn bè của bạn hãy mở rộng tệp khách hàng bằng cách tag họ vào bài viết. Việc làm này sẽ giúp bài viết của bạn hiển thị nhiều hơn ở newfeed bạn bè, nhờ đó mở rộng khai thác khách hàng tiềm năng từ facebook bạn bè.

3. Lựa chọn khung giờ vàng đăng bài facebook

Lựa chọn được thời gian đăng tin hiệu quả trên facebook là cách giúp bài viết của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng nhất trong ngày. Đăng bài vào khung giờ vàng trên facebook cũng tương tự như việc bán hàng ở chợ vào buổi sáng và chiều – thời điểm mà hoạt động mua bán diễn ra sôi nổi nhất. Tương tự trên facebook cũng chia thành những khung giờ đăng bài tăng like hiệu quả:


Cách tăng like facebook bằng điện thoại miễn phí dễ dàng

– 7-9h sáng: đây là thời gian mọi người thức dậy, sửa soạn, ăn uống và xem thông tin trên newfeed.

– 11h30-13h30: thời gian nghỉ ngơi sau giờ làm việc buổi sáng. Lượng người dùng online Facebook là khá lớn vào thời điểm này.

– 20h: đây gần như là thời gian rảnh rỗi nhất trong ngày với mọi người để có thể lướt facebook. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để đăng bài.

4. Trao đổi like, mua like

Trao đổi like là hình thức “cho đi và nhận lại” những lượt like, tym ở trên facebook. Nói một cách dễ hiểu thì chính là việc bạn like bài viết khác để người dùng “trả lại” like cho bài viết của bạn.

Các hashtag như #likeforlike, #like4like hay bình luận “tương tác”,… thì đây chính là một hình thức trao đổi like.

Một cách khác có thể giúp người kinh doanh nhanh chóng thu lại số lượng lớn like mà không cần trao đổi chính là mua like. Đây là một loại dịch vụ facebook khá phổ biến hiện nay với những page kinh doanh, buôn bán. Cách thức tăng like facebook này khá được ưa chuộng hơn cho các fanpage bởi sự nhanh chóng.

Tuy nhiên nó cũng có những ảnh hưởng nhất định tới page bởi lượng like ảo sẽ không phải là những người like quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp nên tỷ lệ khả năng chuyển đổi từ lượng người like cho người dùng để thành khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

5. Sử dụng phần mềm tăng like trên điện thoại 

Bên cạnh các dịch vụ trao đổi, mua like thì việc sử dụng các công cụ cũng rất hữu ích cho nhu cầu tăng like facebook của các nhà bán.

Hệ thống phần mềm Ninja giới thiệu đến bạn phần mềm hack like facebook cực dễ dàng. Ninja Phone – Phần mềm nuôi nick facebook trên điện thoại hỗ trợ tính năng tăng like, tăng tương tác giữa các tài khoản.

– Không chỉ đảm bảo 1 mà là hàng trăm tài khoản được tương tác như người thật giả lập trên hệ điều hành Android. Đảm bảo cho việc tăng like facebook bằng điện thoại một cách tự nhiên nhất.

– Việc seeding bài viết cũng được diễn ra tự động đảm bảo sự hoạt động ổn định cho fanpage cũng như tiết kiệm thời gian cho cá nhân doanh nghiệp bán hàng.

Trên đây là tổng hợp 5 cách tăng like facebook bằng điện thoại mà phần mềm Ninja muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn.


Phần Mềm Ninja

Cung cấp phần mềm hỗ trợ marketing tất cả các ngành nghề. Tư vấn chiến lược phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp. Các phần nuôi nick facebook. Chia sẻ livestream, kết bạn với tệp khách hàng tiềm năng. Tự động comment gủi tin nhắn đăng bài lên các group, giúp bạn phủ sóng thương hiệu một cách nhanh chóng

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn