Cách gửi số điện thoại danh thiếp trên Zalo

Gửi số điện thoại, danh thiếp trực tiếp trên Zalo sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và không phải nhập lại các số điện thoại để gửi cho những người khác trên Zalo.


Một trong số các tính năng cơ bản của Zalo là gửi số điện thoại, gửi danh thiếp của một tài khoản Zalo nào đó cho người khác trong cuộc trò chuyện. Tính năng này giúp cho người gửi không cần sao chép, ghi lại số điện thoại mà có thể gửi ngay được luôn, đặc biệt là còn gửi luôn cả tài khoản Zalo của người đó. Nếu như bạn là một đối tác chiến lược, thường xuyên phải chia sẻ các số điện thoại hoặc các tài khoản Zalo cho người khác thì tính năng gửi danh thiếp sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả nhất.

Cách gửi số điện thoại danh thiếp trên Zalo


1. Cách chia sẻ danh thiếp trên Zalo điện thoại

Chia sẻ số điện thoại trên ứng dụng Zalo là một điều thiết yếu với tất cả mọi người, đặc biệt là những người hay làm nhiệm vụ trung gian, môi giới,…

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Zalo và mở cuộc trò chuyện với người muốn nhận danh thiếp được chia sẻ. Sau đó, bạn hãy chọn Tùy chọn (1) và chọn mục Danh thiếp (2) để bật chế độ chia sẻ số điện thoại/ tài khoản Zalo.

Chọn mục Danh thiếp để bật chế độ chia sẻ số điện thoại tài khoản Zalo

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn một tài khoản Zalo muốn chia sẻ danh thiếp trên ứng dụng Zalo (để chia sẻ danh thiếp, bạn phải kết bạn với người đó trước, nếu không kết bạn thì sẽ không chia sẻ được danh thiếp của họ).

Trong trường hợp bạn muốn gửi cả số điện thoại đăng ký Zalo của họ cho người nhận, bạn hãy đánh dấu vào mục Gửi kèm số điện thoại.

Chọn một tài khoản Zalo muốn chia sẻ danh thiếp trên ứng dụng Zalo

Bước 3: Như vậy, bạn đã hoàn tất chia sẻ số điện thoại/ tài khoản Zalo cho những người khác mà không cần nhập lại/ sao chép số điện thoại.

Hoàn tất chia sẻ số điện thoại tài khoản Zalo

Bước 4: Trong trường hợp bạn cần chia sẻ danh thiếp/ số điện thoại tới nhiều người thì bạn hãy nhấn vào Tạo nhóm để giới thiệu. Danh thiếp sẽ được chia sẻ đến tất cả mọi người trong nhóm.

Nhấn vào Tạo nhóm để giới thiệu

2. Cách chia sẻ danh thiếp trên Zalo máy tính

Tương tự như nền tảng Zalo điện thoại, bạn cũng có thể chia sẻ danh thiếp trên Zalo máy tính cho nhiều người khác nhau để họ chủ động liên lạc được với người mình cần.

Bước 1: Bạn hãy mở cuộc trò chuyện muốn chia sẻ số điện thoại, danh thiếp và chọn mục Danh thiếp.

Mở cuộc trò chuyện muốn chia sẻ số điện thoại, danh thiếp và chọn mục Danh thiếp

Bước 2: Sau đó, bạn hãy chọn tài khoản mà mình muốn chia sẻ số điện thoại, danh thiếp cho người nhận.

Chọn tài khoản mà mình muốn chia sẻ số điện thoại, danh thiếp cho người nhận

Bước 3: Đối với những người muốn chia sẻ theo nhóm thì bạn có thể chọn Tạo nhóm để giới thiệu hoặc chọn Gọi điện để gọi Zalo cho họ.

Chọn Tạo nhóm để giới thiệu hoặc chọn Gọi điện để gọi Zalo cho họ

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách chia sẻ số điện thoại, danh thiếp của người khác trên Zalo. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Phần Mềm Ninja

Cung cấp phần mềm hỗ trợ marketing tất cả các ngành nghề. Tư vấn chiến lược phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp. Các phần nuôi nick facebook. Chia sẻ livestream, kết bạn với tệp khách hàng tiềm năng. Tự động comment gủi tin nhắn đăng bài lên các group, giúp bạn phủ sóng thương hiệu một cách nhanh chóng

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn