ZaloPay bị khóa? Nguyên nhân và cách khắc phục

 Trong quá trình sử dụng ZaloPay, đôi lúc bạn thấy ZaloPay bị khóa khiến bạn không thể thực hiện bất cứ thanh toán nào. Bạn đừng lo, hãy tham khảo các nguyên nhân và cách khắc phục, mở khóa ZaloPay bị khóa dưới đây để có thể xử lý lỗi hiệu quả, nhanh chóng.

ZaloPay (Zalo Pay) là một trong những ví điện tử sử dụng phổ biến hiện nay cho phép bạn thanh toán khi mua sắm, thanh toán tiền điện, nước dễ dàng, chuyển tiền,.... Tuy có tính bảo mật cao, an toàn, sử dụng thuận tiện trong việc thanh toán nhưng đôi lúc, bạn cũng gặp khó khăn khi sử dụng ứng dụng này, nhất là trong trường hợp ZaloPay bị khóa. Nguyên nhân khiến cho bạn gặp tình trạng này có rất nhiều và tùy vào từng nguyên nhân sẽ có cách khắc phục hiệu quả phù hợp.

ZaloPay bị khóa?1. Nguyên Nhân Khiến TK ZaloPay Bị Khóa

Theo Tamienphi.vn tìm hiểu, ZaloPay bị khóa do nhiều nguyên nhân. Nếu như bạn đang vi phạm phải những điều sau đây, nguy cơ bị khóa ZaloPay rất cao.

Đăng, chia sẻ nội dung vi phạm
Trong thời gian bạn sử dụng Zalo, bạn chia sẻ, đăng hình ảnh vi phạm điều khoản của Zalo mà bị Zalo phát hiện thì quyền truy cập vào Zalo sẽ bị khóa. Khi đó, bạn cũng khó truy cập đến ví điện tử ZaloPay để sử dụng.

Chia sẻ dịch vụ có bản quyền
Zalo rất khắt khe trong việc chia sẻ dịch vụ. Nếu như chia sẻ dịch vụ trên Zalo mà chưa có sự đồng ý của chủ sở hữu thì bạn cần xác định rằng tài khoản của bạn sẽ bay ngay nhanh chóng. Việc thực hiện ZaloPlay hay chỉ cần truy cập vào Zalo không được.

Chia sẻ link lừa đảo
Chia sẻ link lừa đảo cũng là một trong những điều vi phạm nội quy mà Zalo đặt ra. Do đó, dù cố ý hay vô tình thì Zalo sẽ khóa tài khoản của bạn lại, lúc này, ZaloPay cũng bị khóa.


2. Cách Mở, Khắc Phục ZaloPay Bị Khóa

Để có thể khắc phục lỗi ZaloPay bị khóa thì bạn làm 1 trong 2 cách sau đây:

* Liên hệ tới tổng đài ZaloPay

Liên hệ tới tổng đài ZaloPay là cách giúp bạn có thể khắc phục ZaloPay bị khóa hiệu quả. Tổng đà của ZaloPay là 1900.545.436 hoặc gọi tới tổng đài Zalo là 1900.561.558 rồi bấm phím 2 để tổng đài viên giúp đỡ, tư vấn và khắc phục lỗi cho bạn.
Trong quá trình liên hệ qua tổng đài, để đảm bảo mang lại tính bảo mật cao, bạn cần phải cung cấp số điện thoại đăng ký, thông tin cá nhân. Sau khi nhân viên xác thực đúng các thông tin, họ sẽ mở khóa cho bạn.

* Nhắn tin với nhân viên hỗ trợ trên Zalo

Hoặc bạn có thể nhắn tin với nhân viên thay vì gọi điện để được hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo mượn được tài khoản Zalo của người khác thì mới có thể thực hiện được cách này:

Yêu cầu, cập nhật phiên bản Zalo mới nhất:


Bước 1: Trên điện thoại, bạn mở và đăng nhập vào Zalo.

Bước 2Góc dưới bên phải, bạn click biểu tượng hình người (Hình 1). Tiếp đó, bạn click biểu tượng bánh răng cưa ở phía trên bên phải (Hình 2).


Bước 3: Bạn nhìn dưới giao diện, bạn click "Thông tin về Zalo" (Hình 3) rồi click "Gặp vấn đề? Liên hệ chúng tôi ngay" (Hình 4)

Zalo.fun -  ZaloPay bị khóa? Nguyên nhân và cách khắc phục

Bước 4: Lúc này, bạn click vào 5 dấu chấm như hình 5 để nhắn tin với nhân viên hỗ trợ Zalo.

Zalo.fun -  ZaloPay bị khóa? Nguyên nhân và cách khắc phục

3. Mở Khóa ZaloPay Có Mất Phí Không?

Tùy vào từng cách khắc phục ZaloPay bị khóa như trên mà mở khóa có bị mất không. Nếu như bạn gọi qua tổng đài thì bạn sẽ bị tính phí cước gọi. Còn nếu nhắn tin thì bạn hoàn toàn không bị mất phí.
- Gọi tổng đài Zalo 1900.561.558: 2.000 đồng/phút.
- Gọi tổng đài ZaloPay 1900.545.436: 1.000 đồng/phút.


4. Giải Đáp Thắc Mắc Các Câu Hỏi Khi ZaloPay Bị Khóa

Câu 1: Tiền có bị mất khi ZaloPay bị khóa không?
Trả lời: ZaloPay có tính bảo mật, an toàn rất cao. Khi bị khóa thì số tiền trong tài khoản của bạn không sử dụng được. Do đó, khi mở ZaloPay, tiền trong ví vẫn còn.

Câu 2: Không dùng tài khoản Zalo nữa, ZaloPay có bị khóa không?
Trả lời: ZaloPay được xem là một tính năng trong Zalo cho phép người dùng thanh toán hiệu quả. Do đó, khi xóa, không dùng Zalo thì ZaloPay sẽ bị khóa, không còn nữa. Vì thế, nếu bạn muốn xóa tài khoản Zalo thì hãy dùng hết số tiền trong ví điên tử hoặc rút tiên tại các ngân hàng liên kết để tránh trường hợp bị mất tiền oan.

Câu 3: ZaloPay có bị khóa không nếu như đổi số điện thoại?
Trả lời: Zalo cho phép bạn cập nhật số điện thoại mới trong mục "Thay đổi số điện thoại". Do đó, khi bạn thay đổi số điện thoại, ZaloPay cũng không bị khóa. Ngoài thay trên ứng dụng, bạn có thể liên hệ tới tổng đài để hỗ trợ thay đổi số.

Câu 4: Có thể chủ động khóa ZaloPay hay không?
Trả lời: Tương tự như cách mở khóa ZaloPay thì để khóa tài khoản ZaloPay, bạn cũng cần liên hệ tới tổng đài để được hỗ trợ tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/zalopay-bi-khoa-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-65640n.aspx
Các bạn cùng tham khảo các nguyên nhân và mở khóa ZaloPay bị khóa trên đây để hạn chế tình trạng khóa ZaloPay, không sử dụng được. Nếu như không may bị khóa thì bạn nên gọi đến tổng đài để được hỗ trợ tốt nhất.Phần Mềm Ninja

Cung cấp phần mềm hỗ trợ marketing tất cả các ngành nghề. Tư vấn chiến lược phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp. Các phần nuôi nick facebook. Chia sẻ livestream, kết bạn với tệp khách hàng tiềm năng. Tự động comment gủi tin nhắn đăng bài lên các group, giúp bạn phủ sóng thương hiệu một cách nhanh chóng

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn