Phần mềm quét uid facebook, target khách hàng tiềm năng UID Client

 Bán hàng trong group, fanpage hay Profile không còn là điều xa lạ với chủ shop/doanh nghiệp. Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc phân tích khách hàng tiềm năng trên các kênh bán hàng này để tối ưu lợi nhuận? Cách làm giúp bạn target đúng đối tượng, thực hiện tư vấn, chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Tất cả đều được giải quyết bằng phần mềm quét UID facebookphân tích khách hàng tiềm năng – UID Client. Tìm hiểu cụ thể về lợi ích, tính năng, ưu và nhược điểm của phần mềm này trong bài viết dưới đây!I. Giới thiệu phần mềm quét UID facebook

1. UID là gì? Tại sao cần lấy UID Facebook?

UID là cụm từ viết tắt của User ID. Đây là một đoạn dãy số được Facebook sử dụng để định danh tài khoản người dùng. Hiểu đơn giản, UID tương tự như số chứng minh thư của bạn trên facebook. Quét UID mang lại nhiều lợi ích trong kinh doanh online trên Facebook:

– Phân tích khách hàng tiềm năng: Chỉ cần UID, bạn có thể phân tích được toàn bộ bạn bè, tương tác, sở thích thậm chí là từ khóa mà họ tìm kiếm trên Facebook. Nhờ vậy, người kinh doanh thấu hiểu khách hàng. Cách tư vấn sẽ đi theo đúng hướng hơn. Việc tiếp cận và quảng cáo target vào tệp khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

– Khai thác tệp khách hàng của đối thủ hiệu quả: UID Fanpage hay group giúp bạn nắm rõ thông tin của người dùng đã tham gia nhóm, like page. Với các nhóm, page của đối thủ bạn có thể phân tích và tận dụng tệp khách hàng mục tiêu của đối thủ hiệu quả.

– Kết nối khách hàng mục tiêu nhanh chóng: Kết bạn Facebook qua UID nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Bạn có thể kết nối với khách hàng mục tiêu, tìm hiểu về nhu cầu của họ và đưa ra các chiến dịch quảng cáo phù hợp. Đặc biệt, danh sách bạn bè Facebook toàn khách hàng mục tiêu giúp tăng doanh số bán hàng lên gấp nhiều lần.

– Tối ưu chi phí chạy quảng cáo Facebook: UID Facebook giúp bạn target chuẩn đối tượng khách mục tiêu trong các chiến dịch quảng cáo bán hàng. Đơn giản vì có UID bạn sẽ phân tích được hành vi, sở thích, vị trí… của khách hàng.

2. Thông tin về phần mềm quét UID Facebook – UID Pro Client

Phần mềm phân tích khách hàng tiềm năng – UID Pro Client hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các hoạt động marketing trên Facebook hiệu quả. Công cụ facebook marketing hiệu quả giúp bạn quét UID của 1 page, group, Profile bất kỳ.

Zalo.fun - Phần mềm quét uid facebook

UID Pro Client là phiên bản nâng cấp của UID Pro. So với phiên bản cũ, ở phiên bản mới Phần mềm Ninja tập trung vào tối ưu tính năng quét UID Facebook. Với những người đang tìm kiếm công cụ chuyên biệt xử lý các tác vụ liên quan đến UID thì UID Pro Client chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Phiên bản UID Pro Client được cài đặt và sử dụng như một app trên máy tính vô cùng tiện lợi. Nhà phát hành Ninja đảm bảo chất lượng hoạt động của phiên bản nâng cấp, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

II. Tính năng phần mềm quét UID facebook – UID Pro Client

Zalo.fun - Phần mềm quét uid facebook

1. Quản lý tài khoản Facebook

Tính năng quản lý tài khoản Facebook của phần mềm UID Pro Client cho phép người dùng:

– Thêm tài khoản Facebook

Zalo.fun - Phần mềm quét uid facebook


– Cập nhật thông tin, xóa tài khoản facebook tự động

– Quản lý danh mục các tài khoản mà người dùng nhập vào một cách chuyên nghiệp

– Cho phép người dùng tìm kiếm UID của page, nhóm, Profile theo link.

Zalo.fun - Phần mềm quét uid facebook


2. Quét thành viên, tương tác, bài viết trong nhóm

Tính năng quét nhóm của UID Pro Client được đánh giá là tối ưu nhất so với các công cụ hiện nay. Thay vì một vài nghìn thành viên, công cụ cho phép quét số lượng thành viên lớn hơn thế rất nhiều. Tỷ lệ quét đạt trên 80%. Cụ thể, người dùng có thể thực hiện các thao tác sau:


Zalo.fun - Phần mềm quét uid facebook


– Quét các UID người dùng tham gia một nhóm

– Quét ID bài viết của một nhóm

– Cho phép quét UID tương tác của một bài viết bất kỳ trong group

– Thực hiện tìm kiếm nhóm, tên nhóm, thành viên nhóm, trạng thái nhóm theo từ khóa

– Quét UID của người dùng đã thực hiện tương tác vào các bài viết trong group.

3. Quét UID tương tác page tự động

Bạn muốn tìm kiếm và phân tích khách hàng tiềm năng trên Fanpage của đối thủ? Điều này sẽ được phần mềm thực hiện nhanh chóng, tự động. Tất cả những gì người dùng cần làm là click chuột và đợi kết quả phân tích ra UID của các tài khoản:

Zalo.fun - Phần mềm quét uid facebook

– Đã thực hiện tương tác ở các bài viết trên một page bất kỳ

– Toàn bộ UID tương tác bài viết trên 1 page cộng đồng, page thương hiệu. Các bài viết được quét thường có lượng tương tác khủng. Ngoài đánh giá phản ứng người dùng (like/tym, giận dữ…), công cụ thu thập và phân tích comment khách hàng đưa ra đánh giá toàn diện nhất.

– Quét ID bài viết của một page bất kỳ nhanh chóng.

4. Quét UID bạn bè của Profile, UID tương tác với 1 Profile

Tính năng quét Profile phiên bản UID Pro Client được nâng cấp hơn so với bản Pro. Thay vì chỉ quét được UID bạn bè của một tài khoản Facebook bất kỳ, ở bản Client người dùng có thể thực hiện thêm:

– Quét UID tương tác ở một Profile bất kỳ trên Facebook

– Thực hiện quét group mà Profile đã tham gia tự động.

Zalo.fun - Phần mềm quét uid facebook

Với các tính năng trên, mọi tác vụ chuyên nghiệp liên quan đến quét UID và quản lý nhiều tài khoản facebook được UID Pro Client đáp ứng toàn bộ. Công cụ hứa hẹn tiếp tục là một siêu phẩm gây bão thị trường marketing online trong thời gian tới do Ninja phát triển. 

III. Ưu, nhược điểm phần mềm phân tích khách hàng tiềm năng UID Pro Client

Dù mới ra mắt thị trường không lâu, UID Pro Client đã ghi điểm với người dùng bởi các ưu điểm như:

  • Tính năng thông minh, hoạt động trên máy tính trơn tru
  • Việc cài đặt dễ dàng và cực kỳ tiện lợi với người dùng
  • Tốc độ và khả năng quét uid nhóm, fanpage, Profile tốt nhất thị trường
  • Thực hiện các tác vụ quản lý tài khoản facebook chuyên nghiệp, đảm bảo khai thác tối đa hiệu quả.
  • Do được phát triển chuyên biệt về quét UID nên người dùng có thể sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản.

Hạn chế lớn nhất của phần mềm phân tích khách hàng tiềm năng UID Pro Client là chưa quét được UID comment bài viết trong nhóm. Hạn chế này đang tiếp tục được khắc phục nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ, tổng hợp thông tin về phần mềm quét UID facebook – UID Pro Client. Bạn đọc có thể tham khảo và ứng dụng công cụ này một cách thông minh nhất để nâng cao doanh thu bán hàng online trong thời gian tới. 

Xem Thêm Clip Hướng Dẫn Phần Mềm

Phần Mềm Ninja

Cung cấp phần mềm hỗ trợ marketing tất cả các ngành nghề. Tư vấn chiến lược phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp. Các phần nuôi nick facebook. Chia sẻ livestream, kết bạn với tệp khách hàng tiềm năng. Tự động comment gủi tin nhắn đăng bài lên các group, giúp bạn phủ sóng thương hiệu một cách nhanh chóng

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn