Cách chơi game trên Zalo Android, iPhone

 Ngoài chat, gọi video, Zalo còn cho phép người dùng chơi game online với các game phổ biến hiện quả. Nếu bạn là người thích chơi game, muốn có được giây phút thư giãn thoải mái thì hãy thử áp dụng cách chơi game trên Zalo online, thay vì tải trực tiếp về máy.

Cách chơi game trên Zalo trên điện thoại Android, iOS đang được nhiều người lựa chọn, thay vì tải xuống mất nhiều dung lượng, khiến máy thường xuyên gặp tình trạng lag, bên cạnh đó, game trên Zalo rất đa dạng, hầu hết là game yêu thích của mọi người.

Hướng Dẫn Cách Chơi Game Trên Zalo Cho Android, IPhone

Zalo trên Android, iOS giống nhau nên Taimienphi.vn chỉ hướng dẫn ở trên Android, cụ thể là Xiaomi. Còn các bạn dùng điện thoại khác đều có thể áp dụng các bước này.

Điều Kiện:
- Tải về bản mới nhất của androdi và ios cho thiết bị của bạn. Có tài khoản đăng nhập vào Zalo. Nếu chưa có, bạn tham khảo cách đăng ký Zalo để đăng ký, tạo tài khoản dễ dàng, nhanh chóng

Cách Chơi Game Trên App Zalo:

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, bạn mở và đăng nhập vào Zalo rồi bạn click vào biểu tượng Khám phá ở phía dưới giao diện (Hình 1). Chuyển sang giao diện mới, bạn click "Game" (Hình 2).

zalo.fun -Cách chơi game trên Zalo Android, iPhone

Bước 2: Bạn click vào "Tất cả" ở phía trên giao diện (Hình 3). Tiếp đó, các trò chơi sẽ hiển thị, bạn trượt màn hình rồi click vào "Chơi ngay" thẳng hàng với game mà bạn đang muốn chơi (Hình 4).

zalo.fun -Cách chơi game trên Zalo Android, iPhone


Bước 3: Lúc này, game mà bạn chọn sẽ được mở ra. Bạn chờ ít giây để game load xong. - - Bạn điền thông tin cá nhân theo đúng yêu cầu của hệ thống rồi nhấn "Xác nhận" để game có thể lưu trữ kết quả của bạn sau mỗi lần chơi.

- Hoặc bạn có thể click vào dấu "X" để tắt rồi bắt đầu chơi game

zalo.fun -Cách chơi game trên Zalo Android, iPhone

Cách chơi game trên Zalo iPhone, Android rất đơn giản phải không. Chỉ cần bạn thao tác vài bước là có thể truy cập vào game, chơi như lúc bạn tải game về điện thoại. Bên cạnh chơi game, bạn cũng có thể áp dụng cách mời bạn bè chơi game trên Zalo, giúp rủ bạn bè tham gia chơi game trực tuyến với mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-game-tren-zalo-65407n.aspx
Lưu ý: Đôi khi bạn gặp lỗi truy cập Zalo web, Zalo trên PC, không thể nào gửi tin nhắn, chơi game được. Bạn đừng quá lo lắng mà hãy thử các cách trong bài viết này để khắc phục nhé.Phần Mềm Ninja

Cung cấp phần mềm hỗ trợ marketing tất cả các ngành nghề. Tư vấn chiến lược phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp. Các phần nuôi nick facebook. Chia sẻ livestream, kết bạn với tệp khách hàng tiềm năng. Tự động comment gủi tin nhắn đăng bài lên các group, giúp bạn phủ sóng thương hiệu một cách nhanh chóng

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn