Cách sử dụng Zalo Web không cần cài thêm phần mềm

Sử dụng Zalo Web (chat.zalo.me) không cần cài thêm phần mềm là phương pháp cơ bản giúp người dùng có thể đăng nhập Zalo ngay trên nền web mà không cần bất cứ cài đặt nào, thậm chí là các cài đặt cho trình duyệt web cúng không cần thiết.

Mặc dù việc vẫn còn thiếu một số tiện ích, tính năng cài đặt tài khoản, tuy nhiên sử dụng Zalo Web vẫn là giải pháp hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu sử dụng Zalo để nhắn tin, gọi video call trên máy tính, điện thoại mà không muốn cài phần mềm.

Dưới dây là chi tiết cách sử dụng Zalo Web không cần cài thêm phần mềm và một vài lưu ý khi sử dụng mà bạn cần nắm được.

Cách Sử Dụng Zalo Web Không Cần Cài Phần Mềm

Để có thể đăng nhập Zalo web, bạn cần có tài khoản Zalo trước đó. Nếu chưa sở hữu tài khoản Zalo nhưng không muốn tải về ứng dụng, bạn có thể truy cập vào chat.zalo.me đăng ký để tiến hành đăng kí. 


I. Cách Đăng Nhập Zalo Web

Hiện tại, bạn có thể đăng nhập Zalo phiên bản web bằng 2 cách chính là đăng nhập bằng số điện thoại, mật khẩu và đăng nhập bằng mã QR. 


Cách 1: Cách Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính Bằng Số Điện Thoại

Bước 1: Trên trình duyệt máy tính, truy cập vào https://chat.zalo.me , chọn đăng nhập “với số điện thoại
Bước 2: Nhập số điện thoại, mật khẩu tài khoản Zalo cá nhân, ấn “đăng nhập với mật khẩu” để đăng nhập Zalo web.


Bước 3: Màn hình hiển thị giao diện Zalo trên nền tảng web. Lúc này, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn nhận thông báo tin nhắn trên desktop của windows hay không. Nếu muốn, bạn nhấn vào “bật thông báo” để xác nhận, nếu không muốn, bạn ấn “để sau


Sau thao tác này bạn đã có thể sử dụng Zalo Web không cần cài thêm phần mềm rồi.

Lưu ý: Cùng với cách đăng nhập Zalo web ở trên, hiện tại, Zalo cũng cho người dùng đăng nhập tài khoản mà không cần nhập mật khẩu. Để đăng nhập theo cách này, ở bước 1, sau khi truy cập vào link đăng nhập Zalo web và nhập số điện thoại, bạn ấn chọn “gửi yêu cầu đăng nhập”. Ngay khi nhận được yêu cầu của bạn, hệ thống sẽ gửi yêu cầu đến ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn, bạn cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, ấn “Xác nhận đăng nhập” để xác nhận việc đăng nhập tài khoản Zalo từ trình duyệt web. Đây chính là cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần mật khẩu được nhiều người sử dụng hiện nay.


Cách 2: Cách Đăng Nhập Zalo Web Bằng Mã QR

Bước 1: Truy cập vào link chat.zalo.me đăng nhập, chọn “đăng nhập với mã QR

Bước 2: Màn hình thể hiện mã QR cần quét để đăng nhập hệ thống. Để quét mã QR, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại, ấn chọn vào biểu tượng mã QR ở góc phải màn hình (bên cạnh biểu tượng cài đặt hình bánh răng).

Bước 3: Đưa camera sau của điện thoại lên trước màn hình máy tính, căn sao cho khung hình chứa toàn bộ mã QR trên màn hình để quét mã.

Bước 4: Quét mã thành công, màn hình điện thoại hiển thị yêu cầu đăng nhập Zalo rtên máy tính, bạn ấn “đăng nhập” để hoàn tất quá trình đăng nhập chat.zalo.me trên nền tảng web.


Lưu ý: Hiện tại, trong quá trình đăng nhập chat.zalo.me trên PC, điện thoại, nhiều người tìm kiếm trên internet và được gợi ý đăng nhập Zalo web bằng đường dẫn https://stc.chat.zalo.me, tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cách đăng nhập này bị lỗi, khiến người dùng không thể truy cập vào tài khoản của mình. Vậy tại sao đăng nhập chat.zalo.me? Bạn có thể tìm hiểu bài viết hướng dẫn cách sửa lỗi không vào được chat.zalo.me PC, Mobile của chúng tôi để tìm hiểu câu trả lời.


Tư vấn kinh doan bán hàng online qua facebook, zalo

Hotline/Zalo: 0946.426.583


Phần Mềm Ninja

Cung cấp phần mềm hỗ trợ marketing tất cả các ngành nghề. Tư vấn chiến lược phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp. Các phần nuôi nick facebook. Chia sẻ livestream, kết bạn với tệp khách hàng tiềm năng. Tự động comment gủi tin nhắn đăng bài lên các group, giúp bạn phủ sóng thương hiệu một cách nhanh chóng

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn